Quy cách

Các đọc các thông số kĩ thuật của ô tô

Những thông số kĩ thuật cơ bản của xe ô tô như chiều dài, chiều rộng… hầu như ai cũng từng nghe thấy, nhưng ý nghĩa của những thông số này thì ít người để ý. Khi muốn mua hoặc hay tìm hiểu về một mẫu xe ô tô, người tiêu dùng thường hay tìm • Read More »Quy cách tôn mạ màu 5 sóng, 7 sóng, 9 sóng

1. QUY CÁCH TÔN 5 SÓNG VUÔNG MẠ MÀU Chiều rộng khổ tole là 1000 Khoảng cách giữa các bước sóng là 250 Chiều cao sóng tole là 33 2. KÍCH THƯỚC TÔN 5 SÓNG VUÔNG MẠ MÀU Chiều rộng khổ tole là 1070 Khoảng cách giữa các bước sóng là 250 Chiều cao sóng • Read More »Khổ kính cường lực 5mm, 8mm, 12mm, 15mm, 19mm lớn nhất

Kính cường lực là loại kính an toàn được sản xuất trên công nghệ xử lý nhiệt nhằm tạo nên tính chịu lực cao và bền vững. Kính cường lực sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN 7455:2004 . Sau đây là các đặc tính, thông số kỹ thuật, thông tin chi tiết về khổ kính cường • Read More »


Kích thước các dòng xe 4 chỗ -7 chỗ

Kích thước xe ô tô Toyota: Yaris, Vios, Altis, Camry, Innova, Fortuner, Hilux Về thông số kích thước chiều dài x rộng x cao xe các dòng hiện tại đang được bán tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng Ô tô gia đình phân tích kích thước của từng dòng trong từng phân khúc 1. • Read More »


Công thức tính trọng lượng thép ống

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách hàng một số phương pháp tính trọng lượng thép ống tròn. Phương pháp này có thể được dùng để tính trọng lượng của một số loại ống như: ống gang cầu, ống thép hàn hay ống thép đúc. Các phương pháp được • Read More »


Quy cách về đường kính và độ dày ống thép đúc

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu khách hàng về các quy cách ống thép đúc về kính thước, cách quy đổi kích thước ống từ phi sang DN và ngược lại, kích thước độ dày ống đúc tiêu chuẩn và cách tính đường kính trong của thép ống đúc. Tại Việt Nam, đối với lĩnh vực • Read More »