Quy cách

Quy cách, Kích thước, Trọng lượng thép Hộp

Bảng tra Quy cách, Kích thước (berem), Trọng lượng sắt thép hộp vuông, chữ nhật, Oval, chữ D đầy đủ, chi tiết. Chia sẻ công thức tính trọng lượng thép hộp. Quy cách, Trọng lượng thép hộp vuông Thép hộp vuông được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng cũng như dùng để • Read More »


Chiều dài xe 7 chỗ Fortuner G

Ở phiên bản mới nhất dòng xe 7 chỗ Toyota, chiều dài xe Fortuner G đã có sự thay đổi ngoạn mục so với thời tiền nhiệm. Cụ thể, kích thước Dài x Rộng x Cao phiên bản 2016 tương ứng 4.795 mm x 1.855mm x 1.835 mm, trong khi chiều dài xe Fortuner G 2015 chỉ đạt 4.746 x 1.848 x • Read More »


Các đọc các thông số kĩ thuật của ô tô

Những thông số kĩ thuật cơ bản của xe ô tô như chiều dài, chiều rộng… hầu như ai cũng từng nghe thấy, nhưng ý nghĩa của những thông số này thì ít người để ý. Khi muốn mua hoặc hay tìm hiểu về một mẫu xe ô tô, người tiêu dùng thường hay tìm • Read More »Quy cách tôn mạ màu 5 sóng, 7 sóng, 9 sóng

1. QUY CÁCH TÔN 5 SÓNG VUÔNG MẠ MÀU Chiều rộng khổ tole là 1000 Khoảng cách giữa các bước sóng là 250 Chiều cao sóng tole là 33 2. KÍCH THƯỚC TÔN 5 SÓNG VUÔNG MẠ MÀU Chiều rộng khổ tole là 1070 Khoảng cách giữa các bước sóng là 250 Chiều cao sóng • Read More »
Kích thước các dòng xe 4 chỗ -7 chỗ

Kích thước xe ô tô Toyota: Yaris, Vios, Altis, Camry, Innova, Fortuner, Hilux Về thông số kích thước chiều dài x rộng x cao xe các dòng hiện tại đang được bán tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng Ô tô gia đình phân tích kích thước của từng dòng trong từng phân khúc 1. • Read More »


Công thức tính trọng lượng thép ống

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách hàng một số phương pháp tính trọng lượng thép ống tròn. Phương pháp này có thể được dùng để tính trọng lượng của một số loại ống như: ống gang cầu, ống thép hàn hay ống thép đúc. Các phương pháp được • Read More »