Kích thước


Kích thước xe Vios

Vios là dòng xe hơi phổ thông được bán chạy nhất năm 2016 và 2017. Với tổng số xe được bán ra tại thị trường xe hơi Việt Nam lên đến 17.561 xe tính rêng năm 2016. kích thước xe vios 2017 kích thước xe vios 2010 kích thước xe vios 2019 chiều dài xe • Read More »


Voucher là gì? Kích thước voucher chuẩn, thông dụng

Voucher là một dạng phiếu mua hàng (có thể là dạng phiếu điện tử hoặc phiếu giấy) có giá trị tiền tệ và được dùng trong một lý do cụ thể hay trên một hàng hóa, dịch vụ nhất định. Vậy kích thước chuẩn của voucher là gì, tác dụng của sản phẩm này để làm gì? Chúng ta cùng nhau • Read More »


Kích thước ảnh 3×4 chuẩn nhất

Nếu các bạn đang cần ảnh 3×4 để làm các hồ sơ giấy tờ thì các bạn chỉ cần đi ra quán chụp ảnh 3×4 là họ sẽ chỉnh sửa cho bạn. Nhưng nếu các bạn muốn tự mình chụp và chỉnh sửa ảnh 3×4 cho mình thì các bạn cần biết kích thước ảnh • Read More »
Quy cách, Kích thước, Trọng lượng thép Hộp

Bảng tra Quy cách, Kích thước (berem), Trọng lượng sắt thép hộp vuông, chữ nhật, Oval, chữ D đầy đủ, chi tiết. Chia sẻ công thức tính trọng lượng thép hộp. Quy cách, Trọng lượng thép hộp vuông Thép hộp vuông được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng cũng như dùng để • Read More »


Kích thước xe gắn máy Honda: SH, MXS, PCX, AB, Vison, Wave…

Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu các kích thước, trọng lượng và bảng so sánh kích thước xe gắn máy nhãn hiệu Honda bao gồm các dòng xe thông dụng: SH 150cc, SH mode, MSX, PCX, Air Blade, LEAD, VISON, Future, Wave RSX, Wave Alpha Tên sản phẩm SH 150cc Khối lượng bản thân 134kg Dài x Rộng x Cao • Read More »